Xuất hiện hình ảnh render của Galaxy Z Fold Tab: thiết kế 2 bản lề, màn hình lớn giống như máy tính

 

Theo LetsGo Digital, Samsung có thể sẽ có một thiết bị thứ ba sở hữu thiết kế gập lại với tên gọi là Samsung Galaxy Z Fold Tab.

 Đó là một máy tính bảng có thể gập lại, thiết bị có hai bản lề và một đế từ tính bên ngoài cho S Pen (tương tự như đế cắm Apple Pencil trên iPad Pro). S Pen cũng có thể được lưu trữ khi hai màn hình đóng lại, tạo thành một khoảng trống ở giữa chúng.

Khi đóng lại, Galaxy Z Fold Tab có thể được sử dụng như một điện thoại thông minh (mặc dù rất dày) và hai màn hình có thể được gập vào trong hoặc ra ngoài để tạo ra một máy tính bảng màn hình lớn. Samsung đã nộp 2 đơn xin cấp bằng sáng chế trong đó một đơn được gửi tới Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) và đơn thứ hai với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). LetsGo Digital đã công bố kết xuất của Galaxy Z Fold Tab do Sarang Sheth tạo ra.

Cách đây một vài tuần, Samsung đã trưng bày một số màn hình mới có thể gập lại mà họ đang nghiên cứu, bao gồm một màn hình có tên là S-Foldable cũng có thể được gập lại trên hai bản lề. Một hình ảnh rò rỉ khác cho thấy Galaxy Z Fold Tab sẽ có màn hình 7.2 inch.

Hy vọng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ sớm được ra mắt. LetsGo Digital cho biết Galaxy Z Fold Tab có thể sẽ được phát hành vào năm 2022.

The post Xuất hiện hình ảnh render của Galaxy Z Fold Tab: thiết kế 2 bản lề, màn hình lớn giống như máy tính appeared first on Tin tức công nghệ thông tin và truyền thông | ITC TODAY.

Bình luận

   Leave a reply

   This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.
   MeLaptop
   Logo
   Shopping cart