Trải nghiệm 1 ngày làm việc cùng tai nghe không dây tốt nhất của Samsung: Galaxy Buds Pro

Sở hữu nhiều tính năng cao cấp, liệu rằng Galaxy Buds Pro có thể mang lại trải nghiệm sử dụng thực sự ấn tượng đúng như những gì Samsung nhắc đến hay không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, mình đã thử trải nghiệm sử dụng Galaxy Buds Pro cho một ngày dài làm việc và thật sự chiếc tai nghe này đã làm cho mình bất ngờ nhờ những tính năng tiện dụng.

Khoảng thời gian gần Tết là thời điểm mình cần hoàn thiện khá nhiều công việc nên buổi sáng khi có mặt ở công ty mình đã phải tập trung cao độ để làm việc. Để tăng cường sự hiệu quả, mình đã sử dụng Galaxy Buds Pro để nghe những bài nhạc không lời, vừa để tăng cường tập trung, vừa tránh ảnh hưởng bởi những âm thanh từ môi trường xung quanh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Buds-Pro-45 Trải nghiệm 1 ngày làm việc cùng tai nghe không dây tốt nhất của Samsung: Galaxy Buds Pro

Kết quả nằm ngoài cả mong đợi. Nhờ tính năng chống ồn chủ động thông minh, Galaxy Buds Pro đã mang lại cho mình một không gian làm việc riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố xung quanh nào. Từ đó, mình đã có thể tập trung hơn để giải quyết công việc.

Hơn nữa, không vì thế mà mình bị tách biệt với môi trường làm việc hay bỏ lỡ bất kỳ một thông tin quan trọng nào. Tính năng chống ồn chủ động thông minh trên Galaxy Buds Pro có khả năng nhận diện được giọng nói người dùng và tự động chuyển qua chế độ âm thanh xung quanh khi mình đang trao đổi với đồng nghiệp để giải quyết những công việc phức tạp và có nhiều ý tưởng hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC05516 Trải nghiệm 1 ngày làm việc cùng tai nghe không dây tốt nhất của Samsung: Galaxy Buds Pro

Sử dụng Galaxy Buds Pro khi làm việc khiến mình cảm thấy thời gian trôi đi rất nhanh. Thoáng chốc đã đến thời gian nghỉ trưa, bất chợt mình nhận được một cuộc điện thoại từ người thân. Mặc dù, mình đang ở nơi khá ồn ào nhưng vẫn yên tâm nghe gọi.

Galaxy Buds Pro được trang bị 3 micro có khả năng lọc tạp âm rất tốt. Nhờ đó nên mình có thể thoải mái trò chuyện điện thoại mà không cần lo lắng những âm thanh bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng chất lượng cuộc gọi.

Sau khi ăn trưa xong, mình thường có thói quen đeo tai nghe để nghe nhạc trong lúc ngủ. Mặc dù có thiết kế in-ear nhưng Galaxy Buds Pro đã mang lại cho mình cảm giác đeo thoải mái.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-buds-pro-9 Trải nghiệm 1 ngày làm việc cùng tai nghe không dây tốt nhất của Samsung: Galaxy Buds Pro

Sử dụng Galaxy Buds Pro trong giờ nghỉ trưa, mình cảm thấy sử dụng Galaxy Buds Pro rất êm tai, khiến mình không bị đau hay cấn tai khi đeo trong thời gian dài, điều mà một số mẫu tai nghe mình sử dụng trước đây chưa đáp ứng được. Nhờ đó mà lúc tỉnh dậy mình cũng không bị khó chịu dẫn đến mệt mỏi.

Tiếp tục quay trở lại công việc sau giờ nghri trưa. Mình đã lựa chọn một bài nhạc sôi động để bổ sung thêm năng lượng và tăng hứng khởi cho buổi làm việc chiều.

Quả thực, chất lượng âm thanh trên Galaxy Buds Pro rất xuất sắc. Chiếc tai nghe này sử dụng 2 màng loa ở mỗi bên tai nghe, bao gồm 1 màng loa kích thước 11mm giúp tăng cường âm trầm và 1 màng loa 6.5mm mang đến âm bổng cao cấp. Bằng cách này, Galaxy Buds Pro đã mang đến âm thanh xuất sắc, truyền tải đầy đủ chi tiết dù mình lựa chọn thể loại nhạc nào.

Sau cả một ngày dài làm việc, cuối cùng cũng đã đến giờ tan ca. Mặc dù đã sử dụng tai nghe trong gần 1 ngày nhưng thời lượng sử dụng pin của Galaxy Buds Pro là rất ấn tượng, giúp mình tận hưởng trọn vẹn được âm nhạc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Buds-Pro-8-1 Trải nghiệm 1 ngày làm việc cùng tai nghe không dây tốt nhất của Samsung: Galaxy Buds Pro

Trải nghiệm sử dụng Galaxy Buds Pro trong 1 ngày làm việc của mình thật sự rất tốt. Nhờ sự trợ giúp của chiếc tai nghe này, mình đã có thể tập trung làm việc hơn, mang lại hiệu suất làm việc cao.

Bên cạnh đó, những bài nhạc được truyền tải âm thanh xuất sắc cũng khiến mình cảm thấy thoải mái hơn trong lúc làm việc. Đó là cảm nhận của mình, còn bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ nhé.

Bình luận

   Leave a reply

   This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.
   MeLaptop
   Logo
   Shopping cart