Acer ra mắt ba mẫu màn hình HDR Predator hỗ trợ ‘người chơi đa hệ’

 

Bộ ba màn hình Predator mới đáp ứng được nhu cầu của đa dạng của người dùng từ hệ console cho đến FPS với chứng nhận VESA DisplayHDR.

Cho dù bạn là một người mới chơi game hay đã là một game thủ dày dặn kinh nghiệm, bộ ba màn hình Predator mới của Acer đều chứa đựng những yếu tố có thể khiến bạn hài lòng.

Predator CG437K S là chiếc màn hình chơi game UHD 42,5 inch cực lớn. Nó hỗ trợ HDMI 2.1 và có thể được sử dụng cho cả PC hoặc máy chơi game console.

Với độ phân giải UHD (3840×2160) Predator CG437K S cố gắng cung cấp cho người chơi trải nghiệm linh hoạt nhất có thể. Nó có một cặp cổng HDMI 2.1 hỗ trợ các thiết bị console mới nhất và tải đồ họa 4K 144 Hz với VRR chỉ bằng một cáp duy nhất.

Trong khi đó, Predator X38 S là màn hình 37,5 inch theo định hướng thể thao điện tử với màn hình UWQHD + 175 Hz (được ép xung) và thời gian phản hồi từ 0,3 G đến G. Màn được làm cong để mang lại trải nghiệm chơi game nhập vai chân thực hơn.

Em út trong bộ sưu tập là Predator X28 với kích thước 28 inch được chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe® với màn hình 155 Hz (được ép xung) và độ chính xác màu Delta E <1.

Dự kiến, bộ ba màn hình HDR Predator mới của Acer sẽ lần lượt lên kệ từ tháng 8. Thông số, giá bán và thời gian mở bán chính xác sẽ khác nhau tùy theo từng khu vực. Để biết thêm thông tin về thời gian mở bán, thông số sản phẩm và giá bán ở từng thị trường cụ thể, vui lòng liên hệ văn phòng Acer gần nhất thông qua trang chủ của Acer.

The post Acer ra mắt ba mẫu màn hình HDR Predator hỗ trợ ‘người chơi đa hệ’ appeared first on Tin tức công nghệ thông tin và truyền thông | ITC TODAY.

Bình luận

   Leave a reply

   This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.
   MeLaptop
   Logo
   Shopping cart