Apple sẽ ra mắt Macbook với màn MiniLED vào Q3/2021 thay vì tuần tới

 

Theo những nguồn tin từ đối tác sản xuất của Apple, những chiếc máy tính Macbook mới với màn hình Mini-LED sẽ không có mắt tại WWDC tuần tới.

Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ tung ra những chiếc Macbook mới tại hội nghị các nhà phát triển WWDC 2021 từ ngày 7 – 11 tháng 6 tới. Tuy nhiên trang tin tức uy tín trong ngành sản xuất điện tử của Đài Loan – Digitimes lại đưa thông tin hoàn toàn khác.

Cụ thể, Diditimes cho biết phải đến Quý 3 năm nay, những chiếc Macbook mới được đồn là có màn hình Mini-LED mới có thể xuất hiện. Nguyên nhân xuất phát từ Nhà cung cấp tấm dẫn sáng Global Lighting Technologies (GLT) được cho là sẽ bắt đầu các lô hàng tấm dẫn sáng cho bàn phím được chiếu sáng trên các sản phẩm dòng MacBook Pro miniLED-backlit thế hệ mới của Apple vào quý 3 năm 2021.

Apple MacBook Air 2020

Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết Macbook mới sẽ dùng màn hình Mini-Led như iPad Pro 12.9 mới. Máy cũng có thể được trang bị chip silicon Apple 10 lõi có thể hỗ trợ RAM lên đến 64GB.

 

Bộ đôi Laptop mới của Apple cũng sẽ có màn hình 14 inch (tên mã J314) và 16 inch (J316). Chúng sẽ có khung được thiết kế lại, bộ sạc MagSafe từ tính và nhiều cổng hơn để kết nối ổ đĩa và thiết bị bên ngoài.

Như vậy, WWDC 2021 diễn ra vào tuần tới của Apple sẽ bớt đi một sản phẩm hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn sẽ có rất nhiều thứ khác để chờ đợi ngoài Macbook.

The post Apple sẽ ra mắt Macbook với màn MiniLED vào Q3/2021 thay vì tuần tới appeared first on Tin tức công nghệ thông tin và truyền thông | ITC TODAY.

Bình luận

   Leave a reply

   This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.
   MeLaptop
   Logo
   Shopping cart