Rò rỉ mới nhất về Galaxy Tab S8: Thực sự là một con quái vật?

 

Samsung đang lên kế hoạch phát triển cho dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Trước đây, Samsung được đồn đại là sẽ chuyển từ Galaxy Tab S6 lên Tab S20 để điều chỉnh sơ đồ đặt tên các thiết bị Android của mình. Thế nhưng điều này đã không xảy ra và sản phẩm tiếp theo của hãng thuộc dòng Tab S sẽ có tên là Galaxy Tab S8.

Theo thông tin rò rỉ mới đây, Galaxy Tab S8 sẽ có kích thước màn hình 11 inch, còn Galaxy Tab S8+ sẽ lớn hơn với màn hình 12,4 inch. Một lời đồn đại cho rằng Galaxy Tab S8 Ultra sở hữu màn hình 14,6 inch khổng lồ với tần số quét màn hình 120Hz.

Galaxy Tab S8 được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý “thế hệ tiếp theo nhanh nhất” và nó sẽ hoạt động mượt mà hơn mát tính bảng tốt nhất hiện nay.

Galaxy Tab S8 sẽ có thiết kế mỏng với kích thước chỉ 5.5 mm. Nhưng điều đáng kinh ngạc là Galaxy Tab S8 Ultra có thể đi kèm với viên pin 12.000 mAh, bộ nhớ RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB.

 

Bút S Pen được trang bị Bluetooth sẽ bao gồm theo tiêu chuẩn, bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho một bàn phím cao cấp mới bí ấn cũng như tốc độ 5G tuỳ chọn.

Galaxy Tab S8+ sẽ được trang bị màn hình 12.4 inch cùng tấm nền OLED 120Hz, pin 10.090 mAh, camera kép phía sau 13 + 5MP, camera selfie 8MP, loa 4 nhân và khả năng nhận dạng vân tay dưới màn hình.

Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Tab S8 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 888 hay một con chip mới và mạnh hơn. Nhưng một số tin đồn cho rằng Galaxy Tab S8 sẽ được trang bị con chip thế hệ tiếp theo nhanh nhất. Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của Galaxy Tab S8 vào mùa thu năm nay.

The post Rò rỉ mới nhất về Galaxy Tab S8: Thực sự là một con quái vật? appeared first on Tin tức công nghệ thông tin và truyền thông | ITC TODAY.

Bình luận

   Leave a reply

   This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.
   MeLaptop
   Logo
   Shopping cart